Thơ Hay

Bài thơ Bạn Mới – Bài thơ chủ đề tình bạn sâu sắc

Bài thơ Bạn Mới là một trong những bài thơ hay nằm trong chương trình dạy học lứa tuổi mầm non. Đây là một trong những bài thơ thuộc chủ đề tình bạn sâu sắc, nhằm mang đến cho các em học sinh mầm non, lứa tuổi mẫu giáo ý thức được vai trò của tình bạn, sự quan tâm với bạn bè. Hãy dành tặng bài viết này đến bé yêu nhà mình nhé các bạn!

Bạn mới đến trường

Hãy còn nhút nhát

Em dạy bạn hát

Rủ bạn cùng chơi

Cô thấy cô cười

Cô khen đoàn kết

Bài thơ Bạn Mới, ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nhớ, dễ thuộc. Giúp các em học sinh đoàn kết, giúp đỡ các bạn mới đi học còn cảm thấy nhút nhát.

Bài thơ Bạn Mới nằm trong đề tài dạy học lứa tuổi mẫu giáo, vì vậy để trẻ có thể nhớ lâu và học thuộc nhanh bài thơ đòi hỏi các cô giáo phải tạo sự hứng thú, và cuốn hút khi dạy học.

Bài thơ là sự miêu tả về một người bạn mới bắt đầu đi học, bạn ấy còn rất nhút nhát, rụt rè. Để giúp bạn có thể mạnh dạn hơn, thì các bạn trong lớp sẽ rủ bạn cùng chơi, dạy bạn hát.

Khi thấy được sự quan tâm của các bạn đối với bạn mới vào lớp cô sẽ rất vui và khen các con đoàn kết, biết giúp đỡ và yêu thương lẫn nhau.

Bài thơ Bạn Mới ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa, mang tính giáo dục thật lớn, bố mẹ có thể đọc cùng con. Qua đó giúp bé làm quen với ngôn ngữ, và ý thức được sự lớn lao của tình bạn, sự đoàn kết lẫn nhau giúp bé có một buổi học, buổi chơi thật thú vị. Đồng hành cùng uct.edu.vn để theo dõi những bài viết ấn tượng nhất nhé! Thân Ái! 

Related posts

Bài thơ Người con gái Xứ Đông – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Bài thơ Hè như đông tàn – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Bài thơ Hải Dương quê anh – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Leave a Comment