Thơ Hay

Gái một con trông mòn con mắt – Chân lý của cha ông ta từ xưa

Gái một con trông mòn con mắt - Chân lý của cha ông ta từ xưa

Gái một con trông mòn con mắt là một bài thơ với câu ví của cha ông ta hồi xưa. Họ đã ví nhan sắc của người con gái có một con làm nức lòng bao nhiêu người. Nếu bạn cảm thấy tò mò về thi phẩm này thì đừng ngần ngại mà hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Gái một con trông mòn con mắt
Gái hai con, con mắt liếc ngang
Ba con cổ ngẳng, răng vàng
Bốn con quần áo đi ngang khét mù.
Năm con tóc rối tổ cu
Sáu con yếm tụt, váy dù vặn ngang

Gái một con trông mòn con mắt - Chân lý của cha ông ta từ xưa

Gái một con trông mòn con mắt quả là đúng với nhiều trường hợp. Bởi khi có con người phụ nữ sẽ có được phom dáng đẹp hơn. Và da dẻ cũng sẽ mỡ màng, hồng hào, đằm thắm hơn trước nhiều. Bên cạnh đó ngực các cô gái có một con cũng đầy đặn hơn nhiều. Đó là những sự thay đổi cơ bản về ngoại hình mà ở lứa tuổi thanh niên người phụ nữ khó lòng có được.

Hơn nữa khi có một đứa con người phụ nữ cũng sẽ đằm thắm hơn. Đó cũng chính là bản năng của người làm mẹ. Sở dĩ có câu nói này bởi vấn đề nào cũng có những khía cạnh khoa học của nó. Khi phụ nữ sinh con ở lứa tuổi và thời điểm lý tưởng tức là trước 30 tuổi. Khi đó người phụ nữ sẽ nhanh chóng thiết lập được hệ cân bằng nội tiết sau khi sinh. Sở dĩ có điều này bởi sau khi sinh hormone do buồng trứng sẽ tiết ra. Khi đó sẽ quyết didngj toàn bộ vẻ đẹp, sức khỏe và vấn đề khác. Do lượng hormone này tiết ra nhiều nên ngực thường nở, eo thon, da dẻ sáng mịn, sinh lý viên mãn và tinh thần cũng vui vẻ.

Gái một con trông mòn con mắt là một câu nói của cha ông ta thời xưa. Tuy nhiên khi khoa học phát triển thì cũng chứng minh được rằng nhận định trên là đúng. Vậy nên những chị em hãy luôn tự tin về bản thân mình nhé vì dù đã sinh con thì các bạn vẫn luôn tỏa sáng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! 

Related posts

Bài thơ Nỗi Lòng…Trước Biển… – Nhà thơ Phú Sĩ

admin

Bài thơ Nghĩa trang chiều cuối năm – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Bài thơ Ghế đá chiều thu – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Leave a Comment