Thơ Hay

Giới thiệu đôi điều về Content Marketing Anh Tú

Bắt đầu từ một sinh viên văn hóa truyền thông, Anh Tú đã tham gia viết content marketing cho nhiều website có tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Qua những tìm tòi, học hỏi và nỗ lực tôi đã tích lũy và phát triển những kinh nghiệm trong công việc trở thành một Seoer, Maketting với nhiều chiến lược nội dung hiệu quả để tăng thứ hạng công ty, doanh nghiệp trên trang tìm kiếm trên google.

Seoer Anh Tú sinh ra và làm việc tại Hà Tĩnh, là một trong những nơi đang phát triển mạnh mẽ về hoạt động seo marketing.

Năm 2012, tôi tốt nghiệp Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội với chuyên ngành truyền thông đạt thành tích loại giỏi.

Để tiếp tục với niềm đam mê của tuổi trẻ và công việc, tôi đã tham gia bồi dưỡng kiến thức về content marketing cơ bản và thực hành nâng cao kinh nghiệm viết content marketing tại các công ty Seo lớn.

Hiện nay, tôi đang tham gia làm việc tại uct.edu.vn, một trong những trang web chia sẻ thông tin tổng hợp về cuộc sống, chia sẻ những thông tin hữu ích đến bạn đọc, là website đang có bước tiến đột phá, được đánh giá cao.

Với mong muốn cung cấp, chia sẻ những thông tin hữu ích về các lĩnh vực trong đời sống đến mọi người. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao kiến thức của bản thân trong sự nghiệp Seo, Maketting của mình.

Bạn có thể liên hệ với tôi theo địa chỉ Facebook. Nếu như bạn cần chia sẻ một số kinh nghiệm về Seo, Marketing tôi rất sẵn lòng!

Hiện nay, tôi thường xuyên tổng hợp, cập nhật và chia sẻ những thông tin hữu ích trong cuộc sống trên một số trang mạng xã hội như:

Related posts

Bài thơ Dòng Sông Đen – Nhà Thơ Phú Sĩ

admin

Bài thơ Nhìn mưa chợt thấy cô liêu – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Bài thơ Người một nắng – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Leave a Comment