WiKi

Giới thiệu đôi điều về Content Marketing Thúy Hồng

Từ một cô sinh viên nghèo, Thúy Hồng đã tham gia thiết kế nhiều website, viết content marketing cho website có tiếng thuộc các chủ đề khác nhau cùng các đồng nghiệp. Với sự cố gắng, tôi đã học tập và có kinh nghiệm trong công việc xây dựng chiến lược nội dung, xây dựng bộ từ khóa và linkbuilding để tăng thứ hạng công ty, doanh nghiệp trên trang tìm kiếm trên google.

Tôi sinh ra và trưởng thành tại Nghệ An, là vùng đất màu mỡ để phát triển hoạt động seo marketing.

Năm 2012, tôi tốt nghiệp trường Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền (Hà Nội) với thành tích cao.

Để thực hiện niềm đam mê của mình, với sự giới thiệu và giúp đỡ từ mọi người, tôi đã tham gia bồi dưỡng kiến thức thiết kế website cơ bản và thực hành nâng cao kinh nghiệm viết content marketing tại các công ty Seo lớn.

Hiện nay, tôi đang tham gia làm việc tại uct.edu.vn, một trong những trang web chia sẻ thông tin tổng hợp về cuộc sống, đang có bước tiến đột phá, được đánh giá cao.

Mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích về các lĩnh vực đến mọi người, đồng thời nâng cao kiến thức của bản thân trong sự nghiệp của mình.

Bạn có thể liên hệ với tôi theo địa chỉ Facebook . Mọi thắc mắc của các bạn, tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, tôi thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích để viết content hay, tổng hợp thông tin hữu ích trong cuộc sống trên một số trang mạng xã hội như minds.com, vk.com, ok.ru. Cụ thể:

Related posts

Cách dạy trẻ học thuộc bảng cửu chương nhanh chóng và hiệu quả

admin

Giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp Montessori bố mẹ đã biết chưa?

admin

Những điều cần biết khi chụp hình ngoại cảnh Đà Lạt

Ly Thảo

Leave a Comment