Truyện Đặc Sắc

Shin – Cậu Bé Bút Chì (Hoạt Hình Màu) [Cùng trải nghiệm]

Shin – Cậu Bé Bút Chì (Hoạt Hình Màu) Là một bộ truyện tranh manga Nhật Bản phiên bản màu nổi tiếng và bán chạy nhất hiện nay. Nội dung bộ truyện kể về kể về cậu bé Shin 5 tuổi và những trò nghịch ngợm của cậu. Shin là 1 đứa trẻ hiếu động, quậy phá nhưng vẫn thể hiện bản thân là người dũng cảm sẵn sàng giúp và bảo vệ những người xung quanh, truyện có tính giáo dục cao, nội dung phù hợp thiếu nhi và được rất nhiều em thiếu nhi yêu thích.

Nếu chưa cầm lên đọc, bạn sẽ không thể hiểu nội dung của Bộ truyện Shin – Cậu bé bút chì màu ( Tập 1-5). Với tài năng và lối kể chuyện hấp dẫn tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu.

Shin – Cậu Bé Bút Chì (Hoạt Hình Màu) là một bộ truyện tranh thiếu nhi, nhưng rất nhiều bố mẹ, các bậc phụ huynh đã cùng con đọc và nhận ra chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ. Shin là một cậy bé hiếu động, đầy cá tính và những trò nghịch ngợm của Shin đôi khi quá trớn, nhưng đằng sau những trò nghịch ngợm do Shin gây ra để lại những bài học mang tính giá trị cao: là người lớn phải có hiểu biết trẻ nhiều hơn, hiểu về cảm xúc của trẻ nhiều hơn để từ đó giúp người lớn, các bậc bố mẹ nhận ra cái gì đúng, cái gì không đúng và biết cách giáo dục trẻ đúng cách.

Bộ truyện tranh Shin Cậu Bé Bút Chì bộ truyện tranh vừa hài hước, vừa giản dị và dễ thương, với cốt truyện nhẹ nhàng, dễ hiểu, sử dụng ngôn ngữ thường ngày khiến cho nhiều cô cậu học sinh và các em thiếu nhi phải “mất ăn mất ngủ”.

Những câu chuyện dở khóc dở cười mà cậu bé Shin mang lại, đều là liều thuốc bổ cho chúng ta, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Hãy đặt mua ngay bộ truyện tranh Shin – Cậu Bé Bút Chì phiên bản màu để con và bố mẹ cùng đọc và cùng trải nghiệm để từ đó rút ra những bài học giáo dục giá trị nhất nhé!

Related posts

Truyện “Trời Hôm Ấy Không Có Gì Đặc Biệt” Đi Cùng Năm Tháng

admin

Leave a Comment