Chưa được phân loại

Công ty phần mềm Saigon Technology – Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Công nghiệp phần mềm giữ vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì ngành công nghiệp phần mềm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay có nhiều công ty phần mềm xuất hiện và hoạt động ở lĩnh vực này. Công ty phần mềm Saigon Technology là đơn vị phát triển được xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty được chứng nhận xuất sắc về gia công phần mềm của Hiệp hội phần mềm Việt Nam. Đâu là những lý do tạo nên thành công của thương hiệu? Để trả lời cho câu hỏi này các bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé.

Công nghiệp phần mềm giữ vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 
Công nghiệp phần mềm giữ vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0

Tại sao phần mềm trở nên phát triển mạnh tại Việt Nam

Phần mềm mang nhiều tính năng ưu việt

Đứng giữa sự phát triển chóng nhặt trong thời đại 4.0, để tối ưu hóa trong tất cả các hoạt động quản lý, sản xuất hay dịch vụ thì việc ứng dụng phần mềm là không thể thiếu. Đây chính là công cụ đắc lực cho việc phát triển sản xuất, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý dự án, kê khai bảo hiểm…

Phần mềm đã và đang trở thành tính năng ưu việt tăng cường hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý… Bên cạnh đó nó còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho những hoạt động này.

Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị

Trên thực tế cho thấy các loại phần mềm đã được các doanh nghiệp, các ban ngành, đoàn thể… ứng dụng vào quá trình vận hành, hoạt động của mình. Phần mềm được coi là giải pháp nhằm chuẩn hóa quy trình và nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hàng loạt các công ty sản xuất, phát triển phần mềm ra đời. Sản phẩm được tăng cường tính năng, tối ưu hóa hoạt động nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hoạt động của các đơn vị. Đây được coi là “cánh tay phải” đắc lực tạo ra các thuận lợi lớn và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của nó đối với quá trình quản lý, điều hành tại các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

Công ty phần mềm cung cấp giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, điều hành đơn vị
Công ty phần mềm cung cấp giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, điều hành đơn vị

Công ty phần mềm Saigon Technology là công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Với những lợi ích tuyệt vời của công nghệ phần mềm đem lại khiến sản phẩm này được yêu thích trên thị trường. Các cơ quan, doanh nghiệp, công ty tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với đơn vị mình. Để đáp ứng nhu cầu thị trường nhiều công ty phát triển phần mềm ra đời.

Một trong những công ty có những bước phát triển vững chắc và hiện nay đã đạt được nhiều thành công trở thành công ty hàng đầu Việt Nam là Saigon Technology.

Quá trình phát triển của Công ty phần mềm Saigon Technology

Saigon Technology là đơn vị được thành lập cách đây 8 năm (2012) tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập chỉ với 3 kỹ sư phần mềm nhưng hiện nay đã sở hữu đội ngũ nhân viên là 100 kỹ sư tài năng tràn đầy sức trẻ sự năng động nhiệt huyết và sáng tạo.

Năm 2014 công ty đã thành công giành được hợp đồng gia công đầu tiên ký kết với Đức. Đây chính là mốc đánh dấu sự phát triển gia công phần mềm quan trọng của Saigon Technology, đặt nền móng vững chắc vươn ra thị trường thế giới.

Từ năm 2014 – 2016 trên đà phát triển, Saigon Technology đã mở rộng thị trường đưa sản phẩm đến châu Âu, Hoa Kỳ và Úc. Đây là một trong những thị trường đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng, dịch vụ hàng đầu trên thế giới.

Trong 2 năm tiếp theo (2016 – 2018) Saigon Technology đã xây dựng thành công hơn 30 đội ngũ chuyên nghiệp cho gửi đến khách hàng nước ngoài. Đây là một trong những thành công đáng tự hào của công ty.

Với những bước trưởng thành vững chắc hiện nay Công ty phần mềm Saigon Technology đã tiếp cận với hơn 160 nhân viên và khách hàng trên toàn thế giới. Công ty không ngừng phát triển, mở rộng quy mô văn phòng (800m2), mở trung tâm phát triển tại thành phố Đà Nẵng.

Sau 8 năm phát triển Saigon Technology tự hào trở thành công ty phát triển phần mềm Offshore hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm dịch vụ

Công ty phần mềm Saigon Technology – Saigon Technology Solutions chuyên cung cấp dịch vụ Gia công phần mềm và phát triển phần mềm nước ngoài chuyên nghiệp. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ công ty đều nghiên cứu những giải pháp phù hợp với đơn vị.

Tùy theo nhu cầu cụ thể Saigon Technology lựa chọn công cụ và cơ sở hạ tầng và thiết lập quy trình thích ứng. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT Agile đạt trình độ cấp thế giới.

Saigon Technology Solutions - Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam
Saigon Technology Solutions – Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng, chứng nhận

Năm 2019, Saigon Technology Solutions được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam công nhận là công ty phần mềm Agile hàng đầu cả nước.

Năm 2019, Saigon Technology được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao chứng nhận Xuất sắc trong phát triển Phần mềm 2018.

Chứng nhận Xuất sắc trong Gia công phần mềm Phát triển CNTT.

Nếu bạn tìm kiếm công ty phần mềm để hợp tác thì Công ty phần mềm Saigon Technology là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.

  • HỒ CHÍ MINH (TRỤ SỞ)
  • Tầng 2 & 3, Tòa nhà MID 02 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐÀ NẴNG (CHI NHÁNH)
  • Tầng 10, Tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Mail: sales@saigontechnology.com
  • Bán hàng (+84) 88873 9363
  • Nghề nghiệp (+84) 2838 110 001
  • Website: https://saigontechnology.com/

Related posts

Văn Học Cổ – Tìm Hiểu Về Những Tác Phẩm Văn Học Cổ Điển

admin

Khi mua hàng trên Taobao các “Newbie” thường gặp vấn đề gì?

Ly Thảo

Волны Вульфа Теория И Практика Видео Уроки Купить За 740637 Руб

cuongkien363@gmail.com

Leave a Comment