Thơ Hay

Tuyển chọn những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

Những câu nói hay về nụ cười sẽ giúp bạn nhận ra được giá trị đích thực của con người. Khi bạn cười sẽ giúp bạn có thêm động lực và cảm thấy yêu đời hơn. Không phải tự nhiên mà người ta ví nụ cười như mười thang thuốc bổ cả. Những nụ cười có độ lan tỏa cao khiến cho không khí nói chuyện giữa mọi người trở nên cởi mở hơn. Hãy cảm nhận bài viết của chúng tôi mà thường xuyên nở nụ cười nhé! Đừng bỏ lỡ nha!

NHững câu nói hay về nụ cười sẽ là một bài học giúp bạn hiểu thêm về giá trị của nụ cười. Đừng tiếc gì khi nở nụ cười dành tặng bản thân mình và những người xung quanh cả. Cùng đón xem nhé!

1. Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

2. Những nụ cười tươi tắn nhất giấu đi những bí mật sâu kín nhất. Những đôi mắt xinh đẹp nhất đã từng rơi nhiều lệ nhất. Và những trái tim nhân hậu nhất phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất.

3. Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

4. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi – và Tha thứ. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để cho thế giới này dập tắt nụ cười của bạn.

5. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười.

6. Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.

Thật vậy, cười không chỉ để tạo ra một lớp mặt nạ che đi niềm đau, buồn lo; nếu muốn “thật sự cười” bạn sẽ phải học cách đối mặt với những điều không vui, mạnh mẽ đi qua nó. Và sau tất cả, để thật sự cười bạn đã giúp bản thân trở nên bao dung và mạnh mẽ.

7. Chỉ biết đau khổ thôi thì không đủ. Cuộc sống đầy khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời… Làm thế nào có thể mỉm cười khi trong lòng đầy những buồn đau? Bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy.

8. Có những người không bao giờ nở một nụ cười với bạn. Không hề gì, bạn cứ trải lòng mình ra và tặng họ nụ cười của bạn. Họ là những người không còn nụ cười để cho, vì lẽ đó, họ chính là những người cần nụ cười của bạn hơn ai hết.

9. Tiếng cười không những là dấu hiệu của sức mạnh, mà bản thân nó cũng đã là sức mạnh.

10. Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó chính là nụ cười.

11. Ngày hôm qua tôi đã cười, ngày hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn sẽ cười. Đó đơn giản là vì cuộc sống quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.

12. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

13. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó.

14. Loài người chỉ có một thứ vũ khí thực sự hiệu quả, đó là tiếng cười.

15. Cuộc sống quá ngắn nên hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu, yêu thật chân thành, cười thật lớn và đừng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.

16. Hãy cười giống như bạn chưa bao giờ khóc, hãy chiến đấu giống như bạn chưa bao giờ có gì để mất mát, hãy yêu giống như chưa bao giờ bị tổn thương… và hãy sống như thể không có ngày mai.

Ở con gái điểm thu hút nhất chính là nụ cười, một nụ cười tươi tắn sẽ giúp bạn tạo thiện cảm đối với những người xung quanh đồng thời tôn lên vẻ đẹp của bạn. Hãy lắng nghe những stt hay này và cảm nhận nhé!

1. Đừng bao giờ ngừng nụ cười ngay cả khi bạn buồn bã, ai đó có thể sẽ phải lòng nụ cười của bạn.

2. Nụ cười của sự vui mừng gần nước mắt hơn là tiếng cười.

3. Trong nụ cười hứa hẹn vệt nước mắt.

4. Những nụ cười tươi tắn nhất giấu đi những bí mật sâu kín nhất.
Những đôi mắt xinh đẹp nhất đã từng rơi nhiều lệ nhất.
Và những trái tim nhân hậu nhất phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất.

5. Như một quy luật chung, tự do của bất kỳ dân tộc nào cũng có thể được đo bằng lượng tiếng cười.

6. Nếu tất cả mọi thứ trên thế giới đều là sự hiểu nhầm thì sao, nếu tiếng cười thực ra là nước mắt thì sao?

7. Tiếng cười không những là dấu hiệu của sức mạnh, mà bản thân nó cũng đã là sức mạnh.

8. Tiếng cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi gương mặt con người.

9. Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất.

10. Không gì đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười.

11. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

12. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười của bạn, nhưng đôi khi nụ cười của bạn có thể là nguồn gốc của niềm vui của bạn.

13. Vẻ đẹp là sức mạnh, còn nụ cười là vũ khí.

14. Bạn không ngừng cười khi bạn già đi, bạn già đi vì bạn ngừng cười.

15. Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh.

16. Chúng ta hãy luôn gặp nhau với nụ cười, bởi nụ cười là điểm bắt đầu của yêu thương.

17. Hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. Hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má.

18. Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười.

19. Chúng ta không bao giờ có thể thực sự yêu ai mà chúng ta chưa từng cùng cười.

20. Tôi luôn biết nhìn lại những giọt nước mắt sẽ khiến tôi cười, nhưng tôi chưa bao giờ biết nhìn lại những nụ cười sẽ khiến tôi khóc.

Những câu danh ngôn về nụ cười bằng tiếng anh luôn thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới trẻ bởi sự độc đáo không kém phần sâu sắc của nó. Hãy tham khảo những danh ngôn hay này nhé!

1. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.
– Your smile will give you a positive countenance that will make people feel comfortable around you.

2. Người ta ít khi để ý tới quần áo cũ nếu bạn khoác lên nụ cười.
– People seldom notice old clothes if you wear a big smile.

3. Hãy cười lên, đó là chiếc chìa khóa có thể mở mọi trái tim.
– Smile, it is the key that fits the lock of everybody’s heart.

4. Hãy cười cho tới khi đau cả bụng và rồi cười thêm chút nữa.
– Laugh until your belly hurts and then just a little bit more.

5. Nước mắt của thế gian này luôn bất biến. Với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng vậy.
– The tears of the world are a constant quality. For each one who begins to weep, somewhere else another stops. The same is true of the laugh.

6. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.
– The house of laughter makes a house of woe.

7. Nếu không thể cùng nhau cười trên giường, vẫn có khả năng rằng hai người không tương thích. Tôi thà nghe thấy tiếng cười của phụ nữ hơn là nỗ lực cố khiêu khích tôi với những ánh mắt dài, yên lặng, đắm đuối và bí hiểm. Nếu bạn có thể cùng cười với một người phụ nữ, mọi thứ khác rồi sẽ ổn thỏa hết.
– If you can’t laugh together in bed, the chances are you are incompatible, anyway. I’d rather hear a girl laugh well than try to turn me on with long, silent, soulful, secret looks. If you can laugh with a woman, everything else falls into place.

8. Chỉ biết đau khổ thôi thì không đủ. Cuộc sống đầy khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời … Làm thế nào có thể mỉm cười khi trong lòng đầy những buồn đau? Bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy.

9. Một nụ cười ấm áp là thứ ngôn ngữ chung của lòng tốt.
– A warm smile is the universal language of kindness.

10. Một phụ nữ luôn nở nụ cười và nét mặt luôn vui vẻ sở hữu nét đẹp riêng bất kể cô ấy mặc trang phục gì.
– A woman whose smile is open and whose expression is glad has kind of beauty no matter what she wears.

11. Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.
– Everybody laughs in the same language.

12. Đôi khi chúng ta phải trở nên yếu ớt để nhận ra ta mạnh mẽ tới thế nào. Ta phải rơi lệ để biết quý trọng nụ cười. Trái tim ta phải biết muộn phiền để có thể quý trọng hạnh phúc. Nhưng ta không thể để phải trải qua cái chết mới biết quý trọng cuộc sống.
– Sometimes, we must be weakened to realize how strong we are. We must have tears to learn to appreciate a smile. Our hearts must be sad to appreciate happiness. But we can’t let it take a death to make us appreciate life.

Hy vọng qua bài viết những câu nói hay về nụ cười sẽ giúp bạn thấu hiểu được giá trị của nụ cười mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Đừng ngần ngại mà không dành tặng một nụ cười thật xinh cho cuộc đời này các bạn nhé! Hãy đồng hành cùng uct.edu.vn để theo dõi những bài viết hấp dẫn nhất! Thân Ái!

Related posts

Bài thơ Dạ Khúc Cuối – Nhà thơ Phú Sĩ

admin

Bài thơ Đóa hoa đời – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Bài thơ Anh luôn như biển – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

admin

Leave a Comment